ATC-202237-02

202237
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร

อาจารย์ณัฐริกรานต์ แก้วเนตร

ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร

202237ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร ความสำคํญของศิลปะในการออกแบบการจัดตกแต่งอาหาร หลักการรูปแบบการจัดตกแต่งอาหาร การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์และภาชนะที่ใช้ในการตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร การออกแบบจัดตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหารให้เหมาะสมกับเทศกาลต่างๆ

9 หัวข้อหลัก

อาจารย์ณัฐริกรานต์ แก้วเนตร

ประกอบด้วย

2 ชั่วโมง วิดีโอการเรียน
19 หัวข้อ
1 แบบทดสอบ
วุฒิบัตร
ขออภัยคุณไม่มีสิทธิ์เรียนหลักสูตรนี้

ประกอบด้วย

2 ชั่วโมง วิดีโอการเรียน
19 หัวข้อ
1 แบบทดสอบ
วุฒิบัตร

ยอดรวมสินค้า
ส่วนลด
ยอดรวมหลังหักส่วนลด
ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
ภาษีมูลค่าเพิ่ม 0%
รวมทั้งสิ้น

ช่องทางการชำระเงิน
วิธีการชำระเงิน
สถานะ
เลขอ้างอิง
ชำระเงินเมื่อ
Loading...