ATC-202237-02
202237
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร
อาจารย์ณัฐริกรานต์ แก้วเนตร
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร
202237ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร ความสำคํญของศิลปะในการออกแบบการจัดตกแต่งอาหาร หลักการรูปแบบการจัดตกแต่งอาหาร การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์และภาชนะที่ใช้ในการตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร การออกแบบจัดตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหารให้เหมาะสมกับเทศกาลต่างๆ
9 หัวข้อหลัก
อาจารย์ณัฐริกรานต์ แก้วเนตร
ประกอบด้วย
2 ชั่วโมง วิดีโอการเรียน
19 หัวข้อ
1 แบบทดสอบ
วุฒิบัตร
ขออภัยคุณไม่มีสิทธิ์เรียนหลักสูตรนี้
ประกอบด้วย
2 ชั่วโมง วิดีโอการเรียน
19 หัวข้อ
1 แบบทดสอบ
วุฒิบัตร