202340

เทอมที่ 2 | รหัสวิชา 202340
วิชาอาหารนานาชาติและท้องถิ่น

อาจารย์เลิศวิไล วรพันธ์พานิช

Local and International Food

202340 อาหารนานาชาติและท้องถิ่น 3(3-0-6)
Local and International Food


ความรู้เกี่ยวกับอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่น
องค์ประกอบ หลักการจัดการอาหารนานาชาติและท้องถิ่นรูปแบบการ
ให้บริการอาหารนานาชาติและท้องถิ่น การออกแบบอาหารนานาชาติ
และท้องถิ่น กระบวนการจัดการอาหารนานาชาติและท้องถิ่น
ความสัมพันธ์ระหว่างการท่องเที่ยวกับอาหารนานาชาติและท้องถิ่น

2 หัวข้อหลัก

อาจารย์เลิศวิไล วรพันธ์พานิช

อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์

ประกอบด้วย

49 นาที วิดีโอการเรียน
1 หัวข้อ
ขออภัยคุณไม่มีสิทธิ์เรียนหลักสูตรนี้

ประกอบด้วย

49 นาที วิดีโอการเรียน
1 หัวข้อ

ยอดรวมสินค้า
ส่วนลด
ยอดรวมหลังหักส่วนลด
ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
ภาษีมูลค่าเพิ่ม 0%
รวมทั้งสิ้น

ช่องทางการชำระเงิน
วิธีการชำระเงิน
สถานะ
เลขอ้างอิง
ชำระเงินเมื่อ
Loading...