202340
เทอมที่ 2 | รหัสวิชา 202340
วิชาอาหารนานาชาติและท้องถิ่น
อาจารย์เลิศวิไล วรพันธ์พานิช
Local and International Food
202340 อาหารนานาชาติและท้องถิ่น 3(3-0-6)
Local and International Food
ความรู้เกี่ยวกับอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่น
องค์ประกอบ หลักการจัดการอาหารนานาชาติและท้องถิ่นรูปแบบการ
ให้บริการอาหารนานาชาติและท้องถิ่น การออกแบบอาหารนานาชาติ
และท้องถิ่น กระบวนการจัดการอาหารนานาชาติและท้องถิ่น
ความสัมพันธ์ระหว่างการท่องเที่ยวกับอาหารนานาชาติและท้องถิ่น
2 หัวข้อหลัก
อาจารย์เลิศวิไล วรพันธ์พานิช
อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์
ประกอบด้วย
49 นาที วิดีโอการเรียน
1 หัวข้อ
ขออภัยคุณไม่มีสิทธิ์เรียนหลักสูตรนี้
ประกอบด้วย
49 นาที วิดีโอการเรียน
1 หัวข้อ