202111
เทอมที่ 1 | รหัสวิชา 202111
วิชาการดำเนินงานและบริการอาหารและเครื่องดื่ม
อาจารย์จิรกฤต เสมอเพื่อน
การดำเนินงานและบริการอาหารและเครื่องดื่ม
202111 : การดำเนินงานและบริการอาหารและเครื่องดื่ม
-
รูปแบบการเรียน
เรียนรูปแบบออนไลน์ 100 %
การเรียนรู้ผ่าน Online Platform
12 หัวข้อหลัก
อาจารย์จิรกฤต เสมอเพื่อน
อาจารย์ประจาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ
ประกอบด้วย
4 ชั่วโมง วิดีโอการเรียน
40 หัวข้อ
1 แบบทดสอบ
ขออภัยคุณไม่มีสิทธิ์เรียนหลักสูตรนี้
ประกอบด้วย
4 ชั่วโมง วิดีโอการเรียน
40 หัวข้อ
1 แบบทดสอบ